Search This Blog

Aahaaya Venilaave - Arangetra vellai



Film: Arangetra vellai
Music: Illayaraja
Singer: K J Yesudhas, Uma Ramanan

Lyrics:

MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vanthatheno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum velai thano?
MALE : malar soodum koonthale mazhai kaala megamai kooda
FEMALE :uravadum vizhihale iru velli meengalai aada
MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vantha theno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum veLai thano?

MALE : devaara santham kondu dhinam paadum thendral
poovaaram soodikkondu thalai vaasal vanthathintru
FEMALE : thenpandi mannan entru dhinam meani vannam kandu
madiyeri vaazhum pennmai padiyeri vanthathintru
MALE : ilaneerum paalum thenum idhazhoram vaanga vendum
FEMALE : koduthaalum kaadhal thaabam kuraiyaamal eanga vendum
MALE : kadal pontra Asaiyil madal vaazhai meani thaan Ada
FEMALE : nadu saama vezhaiyil nedu neram nenjame kooda

MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vantha theno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum velai thano?
MALE : malar soodum koonthale mazhai kaala megamai kooda
FEMALE :uravadum vizhihale iru velli meengalai aada
MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vantha theno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum veLai thano?

FEMALE : devaathi devar kootam thudhi padum deiva roopam
aadhaadhi desamengum oli veesum kovil deepam
MALE : vaadaatha paarijaatham nadai pOdum vanna paadham
kelaatha venu kaanam kili pechchi koottak koodum
FEMALE : adiyaalin jeevan yeari adhihaaram seivathenna?
MALE : alangaara deva devi avadhaaram seivathenna?
FEMALE : isai veenai vaadutho idhamaana kaigalil meetta
MALE : sudhiyodu serumo sugamana ragame kaatta

MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vantha theno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum veLai thano?
MALE : malar soodum koonthale mazhai kaala megamai kooda
FEMALE :uravadum vizhihale iru velli meengalai aada
MALE : aahaaya venilaave tharai meedhu vantha theno?
FEMALE : azhahaana aadai soodi arangerum velai thano?


ஆகாய வெண்ணிலாவே - பாடல் வரிகள்:

ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ
ஆண்: மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட
பெண்: உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட
ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

ஆண்: தேவார சந்தம் கொண்டு தினம் பாடும் தென்றல் பூவாரம்
சூடிக்கொண்டு தலை வாசல் வந்ததின்று
பெண்: தென்பாண்டி மன்னன் என்று தினம் மேனி வண்ணம் கண்டு
மாடியேறி வாழும் பெண்மை படியேறி வந்ததின்று
ஆண்: இளநேரம் பாலும் தேனும் இதழோரம் வாங்க வேண்டும்
பெண்: கொடுத்தாலும் காதல் தாபம் குறையாமல் ஏங்க வேண்டும்
ஆண்: கடல் போன்ற ஆசையில் மடல் வாழை மேனி தான் ஆட
பெண்: நடு சாம வேளையில் நெடு நேரம் நெஞ்சமே கூட

ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ
ஆண்: மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட
பெண்: உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட
ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

பெண்: தேவாதி தேவர் கூட்டம் துதி பாடும் தெய்வ ரூபம்
ஆதாதி தேசமெங்கும் ஒளி வீசும் கோவில் தீபம்
ஆண்: வாடாத பாரிஜாதம் நடை போடும் வண்ண பாதம்
கேளாத வேணு காணம் கிளி பேச்சை கூட்டக் கூடும்
பெண்: அடியாளின் ஜீவன் ஏறி அதிகாரம் செய்வதென்ன?
ஆண்: அலங்கார தேவ தேவி அவதாரம் செய்வதென்ன
பெண்: இசை வீணை வாடுதோ இதமான கைகளில் மீட்ட
ஆண்: சுதியோடு சேருமோ சுகமான ராகமே காட்ட

ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ
ஆண்: மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட
பெண்: உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட
ஆண்: ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ
பெண்: அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

No comments:

Popular Posts