Search This Blog

Neethaane naal thorum - Paatu Vaathiyaar

Video



Movie: Paatu Vaathiyaar
Year of release: 22.7.1995
Producer: K.Nallusami Goundar
Director: T.P.gajendran
Editor: Rajakeerthy
Photography: Baby philiri
Art: Japan i
Music: Ilayaja
Singer: Swarnalatha
Starcast: Ramesh Aravind, Ranjitha

Lyrics:

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam
nee indri naan paada veryedhu keerthanam
uravu raagam idhuvo
indru udhayamaagi varudho
unadhu thaagam vilaya
idhu adimaiyaan manatho

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam

Ootruppolave paattu vandhathe
unnai kandathaale
paavai ennaiye paada vaiththathe
anbu kondathaale
unnai paarkkaiyil ennai paarkkiren
undhan gaandha kannil
nandri solliye ennai serkkiren
indru undhan kaiyyil
endhan aaval theerumo
undhan paadha poojaiyil
indha jeevan koodumo
undhan naadha velviyil
ennam nee vannam nee
ingum nee engum nee
vedham poley undhan perai
Odhum ullam dhaan

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam

naadhavellamum geethavellamum
vaari thandha devi
naalum ennaiye vaazhavaikkave
vaasal vandha devi
veenaithannaye kaiyyil yenthidum
gyaanavalliye nee
vellai thaamarai poovil meviye
aalum selviye nee
endhan vaakku medaiyil
indru aadum vaaniye
endhanaalum menmaiyil
ennai yetrum yeniye
annai nee allavaa
innum naan sollavaa
neethaan dheivam, neethaan selvam,
geetham sangeetham

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam
nee indri naan paada vaeraedhu keerthanam
uravu raagam idhuvo idhu udhayamaagi varudho
unadhu dhaagam vilaya idhu adimaiyaan manadho

Nee thaane naalthorum naan paada kaaranam
nee endhan nenjodu nindraadum thoranam

...................................................................................

நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம்
நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்
நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம்
உறவு ராகம் இதுவோ
இன்று உதயமாகி வருதோ
உனது தாகம் விளைய
இது அடிமையான மனதோ

நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம்
நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

ஊற்றுப் போலவே பாட்டு வந்ததே
உன்னைக் கண்டதாலே ...
பாவை என்னையே பாட வைத்ததே
அன்பு கொண்டதாலே
உன்னைப் பார்க்கையில் என்னைப் பார்க்கிறேன்
உந்தன் காந்தக் கண்ணில்
நன்றி சொல்லியே என்னை சேர்க்கிறேன்
இன்று உந்தன் கையில்
எந்தன் ஆவல் தீருமோ
உந்தன் பாத பூஜையில்
இந்த ஜீவன் கூடுமோ
உந்தன் நாத வேள்வியில்
எண்ணம் நீ வண்ணம் நீ
இங்கும் நீ எங்கும் நீ
வேதம் போலே உந்தன் பேரை
ஓதும் உள்ளம் தான்

நீதானே நாள்தோறும் நான் பாட காரணம்
நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்

நாத வெள்ளமும் கீத வெள்ளமும்
வாரித் தந்த தேவி
நாளும் என்னையே வாழவைக்கவே
வாசல் வந்த தேவி
வீணை தன்னையே கையில் ஏந்திடும்
ஞானவல்லியே ...நீ
வெள்ளைத் தாமரை பூவில் மேவியே
ஆளும் செல்வியே நீ
எந்தன் வாக்கு மேடையில்
இன்று ஆடும் வாணியே
எந்த நாளும் மேன்மையில்
என்னை ஏற்றும் எனியே ...
அன்னை நீ அல்லவா
இன்னும் நான் சொல்லவா
நீதான் தெய்வம் ...நீதான் செல்வம்
கீதம் சங்கீதம்

நீதானே நாள்தோறும் நான் பாடக் காரணம்
நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்
நீயின்றி நான் பாட வேறேது கீர்த்தனம்
உறவு ராகம் இதுவோ
இன்று உதயமாகி வருதோ
உனது தாகம் விளைய
இது அடிமையான மனதோ

நீதானே நாள்தோறும் நான் பாடக் காரணம்
நீ எந்தன் நெஞ்சோடு நின்றாடும் தோரணம்


No comments:

Popular Posts