Search This Blog

Kanavu kaanum - Neengal Keetavai


Video



Movie: Neengal Keetavai
Year of release: 28.06.1984
Producer: Kadher
Director: Balumahendra
Editor: D.vasu
Photography: Balu mahendra
Art: A.Ramasami
Music: Ilayaraja
Singer: K J Yesudas
Starcast: Thyagarajan, Archana, Banuchandar, Silk Smitha

Lyrics:

Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
kalainthu pogum kolangal
thuduppu kooda baaram endru
karaiyai thedum odangal

pirakindra pothe...
pirakindra pothe... irakkindra thethi
irukkindrathenbadhu mei thaane
aasaigal enna....
aasaigal enna aanavam enna
uravugal enbadhum poi thaane
udambu enbathu...
udambu enbathu unmaiyil enna
kanavugal vaangum pai thaane

Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
kalainthu pogum kolangal
thuduppu kooda baaram endru
karaiyai thedum odangal
kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
kalainthu pogum kolangal

kaalangal maarum...
kaalangal maarum... kolangal maarum
vaalibam enbathu poi vesham
thookathil paadhi...
thookathil paadhi... yekkathil paadhi
ponathu poga edhu meedham
pedhai manithane...
pedhai manithane kadamaigal indre
seivathil thaane aanatham

Kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
kalainthu pogum kolangal
thuduppu kooda baaram endru
karaiyai thedum odangal
kanavu kaanum vaazhkkai yaavum
kalainthu pogum kolangal

Lyrics:

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்பு கூட பாரம் என்று
கரையை தேடும் ஓடங்கள்

பிறக்கின்ற போதே....
பிறக்கின்ற போதே....இறக்கின்ற தேதி
இருக்கின்றதென்பது மெய் தானே
ஆசைகள் என்ன....
ஆசைகள் என்ன ஆணவம் என்ன
உறவுகள் என்பதும் பொய் தானே
உடம்பு என்பது....
உடம்பு என்பது உண்மையில் என்ன
கனவுகள் வாங்கும் பை தானே

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்பு கூட பாரம் என்று
கரையை தேடும் ஓடங்கள்
கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

காலங்கள் மாறும்....
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
வாலிபம் என்பது பொய் வேஷம்
தூக்கத்தில் பாதி....
தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில் பாதி
போனது போக எது மீதம்
பேதை மனிதனே....
பேதை மனிதனே கடமைகள் இன்றே
செய்வதில் தானே ஆனந்தம்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்பு கூட பாரம் என்று
கரையை தேடும் ஓடங்கள்
கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

No comments:

Popular Posts