Search This Blog

Ilamai ullasam - Unnale Unnale



Movie: Unnaale Unnaale
Year of release: 2006
Producer: Oscar Ravi Chandran
Director: Jeeva
Music Director: Harris Jeyaraj
Singer: Krish, Shalini
Actors: Vinay, Sada, Tanisha

Lyrics:

Ilamai ullasam oru nodiyinil
mudinthu neram aachcho
inimael urchaagam kaipidiyinil
irunthu oadipoacho (2)

Pazhaya vaarthai illaamal thinarinoam
pudhiya paadal paadaththaan virumbinoam
azhagupookkal mugam paarthu maiyanginoam
ini saaral thaan poothooral thaan aththumeeral thaan

Oo Thennilavugal nilavugal kaadhal kaatril midhanthathe
Oo Vaanparavaigal paravaigal kaadhal vaanil kalanthathe

Oo Thennilavugal nilavugal kaadhal kaatril midhanthathe
Oo Vaanparavaigal paravaigal kaadhal vaanil kalanthathe


பாடல் வரிகள்:

இளமை உல்லாசம் ஒரு நொடியினில் முடிந்து நேரம் ஆச்சோ
இனிமேல் உற்சாகம் கைப்பிடியினில் இருந்து ஓடிப்போச்சோ (2)

பழைய வார்த்தை இல்லாமல் திணறினோம்
புதிய பாடல் பாடத்தான் விரும்பினோம்
அழகுப்பூக்கள் முகம்பார்த்து மயங்கினோம்
இனி சாரல்தான் பூத்தூறல்தான் அத்துமீறல்தான்

ஓ தேன்நிலவுகள் நிலவுகள் காதல்காற்றில் மிதந்ததே
ஓ வான்பறவைகள் பறவைகள் காதல்வானில் கலந்ததே

ஓ தேன்நிலவுகள் நிலவுகள் காதல்காற்றில் மிதந்ததே
ஓ வான்பறவைகள் பறவைகள் காதல்வானில் கலந்ததே

No comments:

Popular Posts