Search This Blog

Un paarvaiyil - Amman koil kizhakaale

Video



Audio

Get this widget | Track details | eSnips Social DNA


Movie: Amman Koil Kizhakaale
Year of release: 24.4.1986
Producer: Selvakumar
Director: R. Sundarrajan
Editor: Srinivas krishnan
Photography: Raja rajan
Art: Sankar
Music: Ilayaraja
Lyrics: Gangai Amaran
Singer: K.J. Yesudas, K.S. Chitra
starcast: Vijayakanth, Radha

Lyrics (in English):

Un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane
un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane
nidhamum unnai ninaikkiren
ninaivinaale anaikkiren
un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane

asaindhu isaiththadhu valaikkaramdhaan
isaindhu isaiththadhu pudhu suramdhaan
siriththa sirippoli silambolidhaan
kazhuththil iruppadhu valamburidhaan
irukkum varaikkum eduththukkodukkum
irukkum varaikkum eduththukkodukkum
manadhai mayilidam izhandhaene
mayangi dhinam dhinam vizhundhaene
marandhu pirandhu parandhu dhinam magizha

un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane
nidhamum unnai ninaikkiren
ninaivinaale anaikkiren
un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane

anaiththu nanaindhadhu thalaiyanaidhaan
aduththa adiyenna eduppadhu naan
padukkai viriththadhu unakkenaththaan
iduppai valaiththenai anaiththidaththaan
ninaikka marandhaai thaniththup parandhen
ninaikka marandhaai thaniththup parandhen
maraiththa mugaththirai thirappaayo
thirandhu agaththidai iruppaayo
irundhu virundhu irandu manam inaiya

un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane
nidhamum unnai ninaikkiren
ninaivinaale anaikkiren
un paarvaiyil oaraayiram
kavidhai naan ezhudhuven kaatril naane



Lyrics (in Tamil):

உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

அசைந்து இசைத்தது வளைக்கரம்தான்
இசைந்து இசைத்தது புது சுரம்தான்
சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலிதான்
கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரிதான்
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே
மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே
மறந்து பிறந்து பறந்து தினம் மகிழ

உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

அணைத்து நனைந்தது தலையணைதான்
அடுத்த அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது உனக்கெனத்தான்
இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திடத்தான்
நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகத்திடை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய

உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

No comments:

Popular Posts