Video
Movie: Ponnukku Thanga Manasu
Year of release: 02.06.1973
Producer: P.Mathavan
Director: Devaraj-Mohan
Music: G.K.Venkatesh
Lyrics: Kannadasan
Singers: S.P.B, S.Janaki
Starcast: Sivakumar, Jayachitra, Vijayakumar
Lyrics:
Then sindhudhe vaanam unai yenai thaalaattudhe...
megangale tharum raagangale...
yennaalum vaazhga...
Then sindhudhe vaanam unai yenai thaalaattudhe...
megangale tharum raagangale...
yennaalum vaazhga...
panneeril aadum sevvaazhai kaalgal
panimedai podum paal vanna meni
panimedai podum paal vanna meni
kondaadudhe sugam sugam
paruvangal vaazhga...
Then sindhudhe vaanam unai yenai thaalaattudhe...
megangale tharum raagangale...
yennaalum vaazhga...
vaidhegi munne raghu vamsa raaman
vilaiyaada vandhaan verenna vendum
vilaiyaada vandhaan verenna vendum
sorgangale varum tharum
sondhangal vaazhga...
Then sindhudhe vaanam unai yenai thaalaattudhe...
megangale tharum raagangale...
yennaalum vaazhga...
kannodu kangal kavi paada vendum
kaiyodu kaigal uravaada vendum
kannangale.. idham padham..
kaalangal vaazhga...
Then sindhudhe vaanam unai yenai thaalaattudhe...
megangale tharum raagangale...
yennaalum vaazhga...
----------------------------------------------------------------------
Lyrics (in Tamil):
தேன் சிந்துதே வானம் உனை எனை தாலாட்டுதே
மேகங்களே தரும் ராகங்களே...எந்நாளும் வாழ்க
தேன் சிந்துதே வானம் உனை எனை தாலாட்டுதே
மேகங்களே தரும் ராகங்களே...எந்நாளும் வாழ்க
பன்னீரில் ஆடும் செவ்வாழை கால்கள்
பனிமேடை போடும் பால் வண்ண மேனி
பனிமேடை போடும் பால் வண்ண மேனி
கொண்டாடுதே சுகம் சுகம்...பருவங்கள் வாழ்க
தேன் சிந்துதே வானம் உனை எனை தாலாட்டுதே
மேகங்களே தரும் ராகங்களே...எந்நாளும் வாழ்க
வைதேகி முன்னே ரகு வம்ச ராமன்
விளையாட வந்தான் வேறென்ன வேண்டும்
விளையாட வந்தான் வேறென்ன வேண்டும்
சொர்க்கங்களே வரும் தரும்...சொந்தங்கள் வாழ்க
தேன் சிந்துதே வானம் உனை எனை தாலாட்டுதே
கண்ணோடு கண்கள் கவி பாட வேண்டும்
கையோடு கைகள் உறாவாட வேண்டும்
கன்னங்களே இதம் பதம்...காலங்கள் வாழ்க
தேன் சிந்துதே வானம் உனை எனை தாலாட்டுதே
மேகங்களே தரும் ராகங்களே...எந்நாளும் வாழ்க
2 comments:
fantastic song
really wonderful song. lyrics are very poetic and high litrerarical standard. the composer done a very good job with dedication.the playback singers also alive and align with this song. i have no words to wish all of them ,contributing this song.
Post a Comment