Search This Blog

Oorengum unnai thedutho - Kainaattu

Video




Movie: Kainaattu
Year of release:1988
Producer: D. Ramanaidu
Director: V.C. Guhanathan
Music : Chandrabose
Lyrics : Mu. Mehtha
Singer : Jayachandran & Vani Jayaram
Starcast: Raghuvaran, Nishanthi (Santhi Priya)


Lyrics:

Oorengum unnai thedutho
megangal antha vaanile
mazhai naalile kudaiaanaval
nanaigindrathe kangale
oorengum unnai thedutho
megangal antha vaanile
mazhai naalile kudaipolave
nanaigindrathen penmaiye

antha naalin gnaabagam
engal anbin thaayagam
yezhai nenjil vaazhum unthan poo mugam
un veenaithaan pon veenaithaan
nee illaiyel oomai naan

Oorengum unnai thedutho
megangal antha vaanile
mazhai naalile kudaipolave
nanaigindrathen penmaiye

koovum kaadhal gokilam
ingu enthan gokulam
kannan ennum kalvan
kaiyil porkalam
senthaamarai en verthatho
en thaamarai poothatho

oorengum unnai thedutho
megangal antha vaanile
mazhai naalile kudaipolave
nanaigindrathen penmaiye
oorengum unnai thedutho
megangal antha vaanile
mazhai naalile kudaiaanaval
nanaikkindrathe kangale

Lyrics (in Tamil):

ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே
ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே

அந்த நாளின் ஞாபகம்
எங்கள் அன்பின் தாயகம்
ஏழை நெஞ்சில் வாழும் உந்தன் பூ முகம்
உன் வீணைதான் பொன் வீணைதான்
நீ இல்லையேல் ஊமை நான்

ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே

கூவும் காதல் கோகிலம்
இங்கு எந்தன் கோகுலம்
கண்ணன் என்னும் கள்வன்
கையில் போர்க்களம்
செந்தாமரை ஏன் வேர்த்ததோ
என் தாமரை பூத்ததோ

ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடைபோலவே
நனைகின்றதென் பெண்மையே
ஊரெங்கும் உன்னைத் தேடுதோ
மேகங்கள் அந்த வானிலே
மழை நாளிலே குடையானவள்
நனைகின்றதே கண்களே


No comments:

Popular Posts