Search This Blog

Kaanum Santhosham - Era vizhi kaaviyangal

Video



Movie: Era vizhi kaaviyangal
Year of release:1982
Producer: Mrs. Vijayalakshmi for R.V. Cinema
Director: B. R. Ravi Shankar
Music : Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Jayachandran & Vani Jayaram
Starcast: Sarath Babu, Prathap Pothan, Raadhika

Lyrics (in English):

Kaanum santhosham yaavum poivesham
paneeril kanneerin vaasam varum
ponaaram ondru kaiserum indru
inbathin mel thunbathirkku kadhal varum

Kaanum santhosham yaavum poivesham
paneeril kanneerin vaasam varum
ponaaram ondru kaiserum indru
inbathin mel thunbathirkku kadhal varum

Kaanum santhosham yaavum poivesham
lalala lalala lalalala


Lyrics (in Tamil)

காணும் சந்தோசம் யாவும் பொய்வேஷம்
பன்னீரில் கண்ணீரின் வாசம் வரும்
பொன்னாரம் ஒன்று கைசேரும் இன்று
இன்பத்தின் மேல் துன்பத்திற்கு காதல் வரும்

காணும் சந்தோசம் யாவும் பொய்வேஷம்
பன்னீரில் கண்ணீரின் வாசம் வரும்
பொன்னாரம் ஒன்று கைசேரும் இன்று
இன்பத்தின் மேல் துன்பத்திற்கு காதல் வரும்

காணும் சந்தோசம் யாவும் பொய்வேஷம்
..........................................







No comments:

Popular Posts